top of page

Alix Fan Club

Public·12 members
Elijah Murphy
Elijah Murphy

Kami Yabai R18.rar


Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - The Hinokami Chronicles là game hành động chiến đấu 3D sắp ra mắt được phát triển bởi CyberConnect2. Game dựa trên Anime chuyển thể từ Manga nổi tiếng Thanh Gươm Diệt Quỷ của tác giả Koyoharu Gotouge.
Kami Yabai R18.rarPhỏng theo các sự kiện trong mùa đầu tiên của Anime, movie Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba the Movie: Mugen Train (Thanh gươm diệt quỷ: Chuyến tàu vô tận) và chế độ câu chuyện một người chơi, Hinokami Chronicles theo chân Tanjiro Kamado, nhân vật chính của bộ truyện, khi cậu gia nhập Quân đoàn Diệt quỷ và đối mặt với nhiều con quỷ để giúp em gái Nezuko trở lại thành người. Câu chuyện có một số yếu tố phiêu lưu, được kể qua nhiều đoạn cắt cảnh và các trận đánh trùm với ma quỷ thường thấy trong Anime.


Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - The Hinokami Chronicles cũng có chế độ đối kháng, trong đó người chơi có thể thành lập một đội gồm hai chiến binh từ danh sách 18 nhân vật trong Manga, bao gồm cả 6 người đã xuất hiện trong phần spin-off Chuukou Ikkan!! Kimetsu Gakuen Monogatari. Trò chơi cũng hỗ trợ nhiều người chơi cục bộ và trực tuyến.


Gyutaro Character Pack hiện đã có sẵn để mua và cài đặt trong Demon Slayer -Kimetsu no Yaiba- The Hinokami Chronicles! Gói cập nhật mới này sẽ bổ sung vào game nhân vật Gyutaro, bậc rank thứ 6 trong Thập Nhị Qủy Nguyệt (Twelve Kizuki), vào chế độ Đối đầu của trò chơi (cả cục bộ và trực tuyến), cùng với một bộ ảnh hồ sơ và các câu trích dẫn Gyutaro độc đáo mới.


Nhà phát triển vui mừng thông báo rằng bản cập nhật nội dung miễn phí thứ hai hiện đã có sẵn cho Demon Slayer -Kimetsu no Yaiba- The Hinokami Chronicles! Hãy tải và cài đặt bản cập nhật mới nhất ngay hôm nay để mở khóa tất cả nội dung mới tuyệt vời, bao gồm các bản sửa lỗi bổ sung. 041b061a72


About

Fan Club for Alix, Kelly Alexandra Hoff

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page